[Shortfic] [4] Hyun.

[Shortfic] [4] Hyun – By An Nhiên.

Pairing: ChanBaek

Rating: T

Disclaimer: không một ai trong EXO là của tôi. Tất cả là sản phẩm tưởng tượng của tôi. Tôi sở hữu văn chương, tình tiết và cốt truyện.

Note: Team của Nhiên đâu :3 Các cậu không cần nói gì hết, chỉ cần bắn tim dưới comment *chiu chiu* cho Nhiên thấy là được, Heart up!!! ❤ ❤ ❤ ~

Thật ra đọc đến đây thì chắc mọi người cũng biết rồi, fic này ngược Hyun, có lẽ do bản thân mình những chap đầu viết buồn không tới, mà dư âm của em bé Hoa vẫn còn lớn quá, nên đã vô tình khiến mọi người hiểu nhầm một chút tính cách em bé Hyun lần này. Nếu như ở em bé Hoa lần trước, là ngược công, Bi là để bồng, thì em bé Hyun lần này, Hyun sinh đã phải quỳ rồi. Hì hì. Thật sự đã muốn viết một câu chuyện như vậy từ lâu lắm rồi. Có yếu tố siêu thực, có thần khí theo thuyết tương quan Phương Đông. Bởi vì nghĩ ra mấy cái thần khí này nọ rồi khiến nó logic với nhau kể ra cũng khá đau não (cơ mà ơn giời, SM đây rồi, siêu năng lực đây ròi, chọn sẵn luôn ròi, lại quá là hợp với mấy cái người kia =]]]), nên Nhiên để bản nháp em bé Hyun này trong máy chắc cũng gần 4 5 tháng, đắn đo mãi mới mang nó sinh ra. Sinh ra rồi vẫn thấy hơi hơi hoang mang…

Thôi, bắt đầu nói nhiều rồi :)), cái này chờ đến khi em bé Hyun khóc xong sẽ mang ra bàn tiếp.

Có ba thành phố mà Nhiên muốn đến, Tokyo, Seoul, London, Paris. Lần này sẽ cố gắng dắt mọi người đi Nhật.

À, mà cái bục thềm, bục hiên, nhắc tới nhắc lui ở tập một, các cậu có nhận ra được không, nay Nhiên up lại cái hình này, rõ ràng hơn cái hình ở tập một cho mọi người dễ hình dung nhé. Đây. Các cậu nhìn nhé, ai hay đọc manga Nhật chắc sẽ biết phải không, chính là phần sàn gỗ thừa ra ở phía ngoài nhà ấy. Chỗ chúng nó thưởng mưa thưởng trăng.

japan-house-50

Lỗi của Nhiên, không biết dùng từ nào để diễn tả cho đúng vị trí này :’(, mình có xem qua một chút tài liệu nội thất trên google, nhưng mà nó là tiếng anh, mà tiếng Anh và tiếng Nhật kiểu không liên quan gì với nhau luôn, gọi ra cứ thấy không đúng 😥

Còn ngồi theo kiểu Seiza, chính là kiểu ngồi gập chân trong truyền thuyết của người Nhật ý 😥 Thề, có con em ngồi kiểu này giỏi cực, còn Nhiên, Nhiên chịu, có mặc váy cũng  ngồi như đàn ông 😥

Còn bây giờ, là nội dung chính :))

#Không được mang Hyun ra khỏi WP này #đọc chậm

à, mà chờ tới tập 5, Nhiên sẽ nói mọi người nghe một bí mật :))

.

.

.

2d068ce62d4c87605c40e0bf11dadf4a

4. Lựa chọn

Mưa tầm tã, đất trời ngấm nước như say tình, lạnh liêu xiêu. Khách quý sang thăm nhà mệnh Phong, mưa xuống cơ thể giảm nhiệt, thế là lên hứng đòi rượu. Chủ nhà có thể từ chối sao?

Nhấp rượu thưởng mưa.

Mưa như hoa.

Rượu ngon uống cùng người trong mộng, mộng nào say hơn mộng đêm nay? Chén người, chén ta, bình sake ủ hoa đào gia truyền qua mấy đời giữ lửa cứ như thế mà vơi dần.

Yeol nhìn Hun nhìn khói, nhìn mái tóc người kia duỗi ra trên lưng thẳng trên áo trắng, trong khoảnh khắc liền có cảm giác hồn mình hình như cũng hoá khói, say sưa luẩn quẩn bên Hun.

..

 

.

Thẳng đến đêm mưa mới tạnh. Mà lúc này, hai vị công tử ở trong nhà cũng đã ngấm đủ mấy tầng rượu hoa, mấy lớp khói cỏ.

“Hun, đêm nay ở lại đi.”

Khuya rồi, lời Yeol nói ra, tha thiết như tiếng lòng của đêm thâu, lại nỉ non như nước. Mệnh Hoả chấp nhận xuống mình, người người xiêu lòng.

Nhưng mà Hun công tử mệnh Phong, sinh ra đã là một cơn gió. Ta nắm bắt được gió sao?

Hun đứng ở thềm hiên, khoé miệng rõ ràng đang cười. Nhưng lại mang sự hững hờ tuyệt tâm, qua đôi con ngươi màu xám tro, đối đáp lại ánh mắt thâm tình của Yeol.

Tay ai cố níu tay ai, lạnh ngắt.

Đầu hạ khó thấy trăng.

..

.

Phòng tắm nhỏ, hơi nước bốc lên nghi ngút. Hyun đổ thêm nước nóng vào bồn tắm, sau đó đứng sang một bên chờ phân phó.

“Hyun, khói cay mắt quá.”

Phòng nhỏ rõ ràng đã tắt hương, thần chủ lại đắp khăn ẩm trên mắt, vậy mà chẳng hiểu sao từ nãy đến giờ lại cứ than mắt bị khói làm cay.

“Thần chủ, đã khuya rồi, ngâm mình lâu không tốt.” – Hyun chần chừ một lúc cũng tiến lại gần bồn tắm hơn – “Em giúp người đứng dậy.”

Hyun đỡ lấy đầu thần chủ lên cánh tay mình, lúc lấy khăn ẩm ra khỏi mặt Yeol, lại thấy khoé mắt người kia có nước chảy ra. Thế là trái tim trong lồng ngực được dịp hư hao.

Hun công tử sang chơi nhà, có bao giờ giữ lại được qua đêm?

Thần chủ lại cứ vì vậy mà đau lòng.

Hyun cũng đau lòng.

Uống cạn rượu, lòng có vơi đi không?

Từ trong nước đứng lên, cả người cậu gia nô nhỏ vì thần chủ mà ướt hết. Yeol say lắm, cả người không còn lực, lúc Hyun xốc người thần chủ dậy một chút, giúp người kia vấn tạm tóc lên, lau người cho khô, cả thân hình to lớn của thần chủ dựa hết vào cậu, cũng mang luôn cả hơi thở nóng rung rức mùi rượu thơm nồng, trực tiếp phả lên cổ cậu gia nô nhỏ.

Hyun cố lắm mới có thể đứng vững.

Gần gũi đến mức run rẩy.

Chật vật mãi mới mang được Yeol ra được phòng ngủ, Hyun để người kia nằm gối đầu trên đùi mình, gói lại mấy góc chăn thật kĩ, sau đó dùng Lực, tận tâm hong khô mái tóc màu đỏ hung.

Hyun có thể tạo ra một vài ngọn đèn ấm, một vài tia sáng con con. Chính là lực, từ lúc sinh ra đã có.

Thật may có thể dùng được trong lúc này.

Nhưng mà dùng lực rất tốn sức. Hyun cả ngày nay cứ vội vội vàng vàng việc này việc kia, không kịp ăn, chiều tối bị phạt, còn ngâm mưa, vậy nên khi xong việc, cậu gia nô nhỏ gần như bị vắt kiệt sức, hai mắt díu lại, cả cơ thể không chịu nghe lời nữa rồi.

Ngay lúc Hyun thần trí mơ hồ, còn chưa biết tiếp theo phải làm như thế nào, thì thần chủ lại đột nhiên mở mắt.

“Hun.”

“Thần chủ…”

Nhà tắt khói lâu rồi, vậy mà lòng ai vẫn u mê.

Người đã nhìn ra tất cả, có trái tim không chịu tỏ tường.

Người có trái tim tỏ tường, lại không muốn nhìn quá rõ.

Lúc thần chủ ôm Hyun áp xuống giường rồi hôn Hyun, cậu gia nô nhỏ chẳng nghĩ được gì hết. Bờ môi người kia kề sát ở bên mình, trong một khắc chạm vào, nước mắt Hyun chảy ra. Cằm và má cứ như vậy ướt dần.

Thì ra nước mắt có vị giống như thần chủ.

Gần gũi như vậy, em còn có thể nếm được mùi vị gì khác sao.

Lửa cháy bập bùng bên trong tim đèn lồng vải. Đám tinh khí lửa đêm nay, đặc biệt hứng khởi.

“Hun…”

Yeol ôm Hyun, hôn Hyun, đôi bàn tay nóng rực ghì trên cơ thể cậu gia nô nhỏ, nhưng lại liên tục một lần lại một lần ở bên tai cậu gọi tên vị công tử tộc Phong. Hyun nghe rõ lắm, nhưng mà Hyun muốn ích kỷ một chút có được không, muốn một lần trở thành người trong mộng của thần chủ, muốn là Hun công tử, muốn thần chủ dìu mình trong ánh mắt thâm tình.

Thế là dùng chút sức lực cuối cùng vòng tay lên ôm cổ thần chủ, cổ vũ người kia xông lên.

Yeol giữa cơn say ôm được người trong mộng, dục vọng kìm nén lâu ngày bốc lên không cách nào dập tắt, một mực rắp tâm thô bạo chiếm đoạt người ta.

“Hun..”

Áo ướt bị ném sang một bên, tóc dài sợi đen sợi đỏ hỗn loạn vương vãi trên chăn đệm, trên sàn ván. Hyun để người kia ôm hôn, để người kia dùng phương thức hoang sơ nhất của bản năng, động chạm, đánh dấu sở hữu từng chút một trên toàn cơ thể mình.

Em có một phần hồn nguyên sơ, một trái tim chung thuỷ, một cơ thể lành lặn.

Tất cả đều dành cho người có được không?

Nước mắt chảy ra nhiều lắm. Nhưng mà Hyun không muốn nghĩ nhiều.

“Hun…”

“…”

Lúc Yeol tiến vào bên trong thân thể Hyun, một khoảng lớn thần khí cũng vì vậy mà trực tiếp đi vào người cậu nhỏ, Hyun từ trước đến giờ chưa từng trải qua chuyện như vậy, không lượng được sức, trong thoáng chốc cả cơ thể tê liệt, cảm giác như muốn nổ tung.

Ngực trái đột nhiên nóng, rất nóng.

Những người không có thần khí, trên ngực trái có một ấn kí niêm phong, khi cùng người có thần khí phát sinh quan hệ thể xác, trao đổi trực tiếp qua thân thể, ấn kí sẽ biến mất. Chính lúc đó, mối quan hệ phụ thuộc hoàn toàn sẽ được xác định.

Thông thường, người không có thần khí có thể tồn tại nhờ bất kì nguồn thần khí nào. Tuy nhiên, nếu phát sinh quan hệ thân thể cùng ai đó có thần khí, sự sống chỉ có thể phụ thuộc vào một người duy nhất, là người cùng phát sinh quan hệ.

Thật ra chuyện thần chủ cùng gia nô phát sinh quan hệ thể xác cũng là chuyện hết sức bình thường.

Ở thế giới này, thần chủ là những người có quyền muốn, còn gia nô, vốn là những thứ sinh ra để cho, phải cho. Tất cả giống như một quy luật tự nhiên. Từ bao đời nay đã vậy.

Đêm sâu lắm. Mưa tỉ tê, chẳng biết khóc hộ tâm tư của ai.

Nhà gỗ kiểu cũ, ám hương rất lâu.

Nằm trong lòng một người, để người đó chiếm lấy mình, chúng ta hơn ai hết đều hiểu rõ, đó là cảm giác thuộc về.

 

..

 

.

“Hyun, đêm qua ta có một giấc mơ rất đẹp.”

Hôm nay Yeol tỉnh dậy, tâm trạng rất tốt, mới sáng ra đã gọi cả bầy lửa to nhỏ lên trêu đùa.

“Người thấy vui là tốt rồi.”

Cậu gia nô nhỏ quỳ một bên giúp thần chủ mặc lên mình bộ yukata màu xanh nhạt, bàn tay trắng gầy chuẩn xác đặt dây đai lưng heko – bi *, lại thuần thục thắt dây cố định.

Xong rồi thì bắt đầu hành lễ.

Lúc người kia thả bụi lửa xuống mái tóc đen, Hyun vô thức sờ nhẹ lên ngực trái của mình.

Chuyện đêm qua, thần chủ nói, là một giấc mơ.

Nắng nhẹ len lỏi vào trong phòng, tìm được chỗ quen liền biếng nhác trải mình dài ra. Nhà lớn đã đốt hương, khói dập dìu khắp ngách. Trước mặt, bàn điểm tâm đã đưoợc tươm tất chuẩn bị xong từ sớm, có bánh có hoa, có cả trà ngon.

End 4.

.

.

.

*Kaku và Heko bi dành cho kimono của nam. Kaku là obi (dây buộc đai lưng dành cho các bộ kimono nam thông thường, đươc may bằng vải cotton, có chiều dài là 3,5 inch. Heko là obi mềm được dành cho các bộ yutaka.

Advertisements

10 thoughts on “[Shortfic] [4] Hyun.

 1. Em thích em bé Hyun lắm chị ơi 😘 Vẫn văn phong nhẹ nhàng ấy, nhưng một khi đã ngược B thì lại thêm một phần nặng tâm tư. Em tuy bias B nhưng lại thích đọc ngược B, dù mỗi lần đọc là một lần đau lòng, vì vậy chỉ mong em bé lần này sẽ có được một kết cục viên mãn. Em đặt cả niềm hy vọng vào chị đấy 😘 Yêu chị 😘

  Like

 2. Chậc, em thương Byun lắm chị à, nên, khi đọc fic ngược Byun em chỉ mong
  1. Yeol mau hối hận mà sủng Byun đến HE
  2. Byun nhào vào lòng anh khác làm lại cuộc đời hiu hiu TvT
  Em hy vọng sẽ có kết đẹp cho em bé này.
  Ý em kết đẹp làm thực sự đẹp ấy TvT

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s