[Shortfic] [10.2] Hyun.

[Shortfic] [10.2] Hyun – By An Nhiên.

Pairing: ChanBaek

Rating: T

Disclaimer: không một ai trong EXO là của tôi. Tất cả là sản phẩm tưởng tượng của tôi. Tôi sở hữu văn chương, tình tiết và cốt truyện.

Note: KaiBaek ChanBeak HunBaek SeKaiKaiHun (or whatever it’s called for SeHun and Kai).

Có đôi khi em là trọng tâm để thế giới này xoay một vòng, chỉ là em không nhận ra mà thôi

#Không được mang Hyun ra khỏi WP này.

#đọc chậm

 

484133140

 

 

10.2 Yêu làm chi?

Kai dạy Hyun bắn cung.

Mấy lần thiếu gia nhỏ luyện bắn cung ở phía sau nhà lớn, Hyun ngồi một bên nhìn rất chăm chú, đôi mắt rũ bởi vì ham thích, cứ như vậy hếch lên nhìn mãi Kai thiếu gia, nhìn mãi đường tên bay.

Hôm nay trời nắng ráo, cả sân sau khô ran, ở nơi này có thể ngửi thấy rất rõ mùi rơm rạ từ khu nhà phía nam đánh sang, thơm nồng.

Kai bắn xong vài đường tên, liếc mắt thấy nhóc con thích thú đến mức không thể ngồi yên, đột nhiên động lòng, thế là ngoắc ngoắc Hyun ra, cho nhóc con cầm cung.

Giảng giải cách giương cung xong, còn chưa kịp chỉ cách dùng lực ngón tay, Hyun đã bắn vèo.

Thiếu gia nhỏ đối với sự phấn khích đến nóng vội của Hyun, quả thật không còn gì để nói. Thế nhưng mà lúc nhìn lên,

Tên cắm trúng đích.

Quả thật là đã trúng hồng tâm.

Thật muốn cướp lại cây cung không bao giờ cho đụng vào nữa.

Cậu gia nô nhỏ ngước mắt nhìn Kai, gương mặt trắng trắng của cậu nhóc lúc này vì nắng vì vui mà hồng lên. Hyun muốn được khen đó. Nhưng mà lúc nhìn thấy biểu cảm thiếu gia nhỏ hình như có chút không vui liền lập tức cúi đầu, cuống quýt trả cung vào tay người kia.

“Thiếu gia, cung của người, Hyun không quấy phá nữa.”

Nhóc con nhét được cung vào tay Kai liền lui lui người muốn quay trở lại chỗ cũ, kết quả lui được vài bước liền bị thiếu gia nhỏ kéo ngược trở về. Kai hai ba động tác đã khép Hyun vào lòng, để lưng nhóc con dựa vào trong ngực.

“Lần sau đừng để tay như vậy, sẽ bị đau ngón tay”

Giọng Kai đều đều vậy đó, nhưng mà quan tâm chân thành lại lộ rõ nơi đáy mắt. Trong khi Hyun vẫn còn đang ngơ ngác chưa biết phải làm gì tiếp theo, thiếu gia nhỏ đã bắt một tay Hyun đặt lên thân cung, dẫn dắt cậu nhóc giương cung, tay còn lại đặt lên tay kia của Hyun, nhét vào bàn tay cậu nhóc một chiếc tên màu đỏ, sau đó nắm tay Hyun kéo căng dây cung, tỉ mẩn chỉnh mấy ngón tay của nhóc con để sao cho đúng.

“Để tay như thế này, Hyun nghe chưa?”

“Còn nữa, em đứng thẳng lên, nếu không sẽ bị đau lưng.”

Tên phóng đi, chẳng biết lực của ai, tầm ngắm của ai.

Chuẩn xác cắm vào hồng tâm.

Hyun lúc mắt thấy tên cắm thẳng vào đích, chợt nhận ra Kai thiếu gia từ bao giờ đã không còn bên người em.

Gió lao xao.

Ở phía bên kia, ban nãy có người muốn phá đường bay của mũi tên, kết quả lại bị phát hiện.

Yeol biết Hyun ngủ trong phòng Kai.

Khu nhà phía tây bố trí không phức tạp cầu kì như khu nhà phía đông của Yeol, tuy bên ngoài cũng có hồ cá sân vườn, nhưng bên trong chỉ có hai gian nhà một nhỏ một lớn phân chia đơn giản nằm cạnh nhau. Kai thiếu gia vốn là người ưa nắng ưa gió, thế là tự động sắp xếp phòng của mình nằm sát ngay mé ngoài, tiện việc sớm sớm mở cửa hưởng tinh hoa đầu ngày.

Chính vì cách bài trí gần gũi với thiên nhiên này, sáng nay, Yeol thiếu gia có việc đi ngang qua khu nhà phía tây, vừa bước qua con đường đá liền tận mắt nhìn thấy em trai đang nằm ngủ trên phản cao hơn so với mặt đất chừng một tấc, lại nhìn tiếp đến ngay sát mé phản, ở dưới đất, là Hyun. Ngủ say mê.

Phòng lớn chẳng có khói.

Chăn từ trên người Kai trên phản, phủ xuống cả người Hyun dưới đất.

Hình ảnh rõ ràng hài hoà như vậy, chẳng hiểu sao lại khiến người nhìn cảm thấy đau mắt.

Phải ha, em đã không còn là người của ta.

..

.

“Hun, sao cậu đáng thương vậy.”

Kai ngồi vắt vẻo trên bờ tường, từ trên cao nhìn xuống vị công tử tộc Phong.

Ban nãy khi tên vừa bay ra, Kai cảm nhận được khí của Gió, liếc mắt thấy Hun đứng ở bên kia liền hướng tên bay phất tay chỉnh lại đường bay cho đúng. Sau đó rời Hyun dịch chuyển tức thời sang bên này.

Bắt tận mặt.

Hun không nhanh bằng Kai, định quay lưng bước đi thì chớp mắt một cái, người kia đã xuất hiện trước mặt.

“Hun, cậu thật sự cần được chú ý tới vậy sao?”

Vị công tử tộc Phong bởi vì bị chặn đầu, gương mặt nhìn chẳng có chút nào dễ chịu. Sau khi nghe xong mấy lời kia từ Kai, tâm trạng càng trở nên thêm xấu xí. Xấu xí tột đỉnh.

“Cậu hiểu sao?”

Cậu hiểu mình thích cậu đến mức phải làm tất cả những chuyện này sao?

Hun ngước mắt nhìn Kai, nắng hạ chói chang chiếu vào mắt, đôi con ngươi màu xám chẳng mấy chốc mà nhoè đi. Nắng xiên vào mắt, xiên cả vào trong lòng. Nhức nhức.

Gió rất yên. Hiếm khi gió chịu ở yên không vùng vẫy.

“Hun, không nên chấp nhặt, càng không nên miễn cưỡng.”

Kai nói mấy lời này, giọng nói bâng quơ như có như không. Nhưng mà Hun vẫn nghe được rất rõ, bởi vì gió vốn là khí, mà khí thì ở khắp nơi.

Cậu bảo mình phải không chấp nhặt, không miễn cưỡng như thế nào đây?

Kai, cậu không hiểu hay là cố tình không hiểu.

Hun muốn nói rất nhiều, thế nhưng mà nửa chữ cũng không thể cất thành lời.

Tự tôn của mình không cho phép, càng sợ hơn nếu cậu bị tổn thương khi nhớ về những chuyện đã qua.

Vị công tử tộc Phong quay lưng đi. Gió động trở lại. Mấy nhành tóc khói trên vai ai đuổi gió tung bay. Kai nhìn theo bóng lưng xa dần, có một chút gì đó rục rịch trong lòng, lại dằn xuống.

Hình ảnh đoá thạch anh tím nằm trong lòng mẹ tươm máu đột nhiên vụt lướt qua trong tâm trí. Kai phải quên như thế nào đây?

Thiếu gia nhỏ xoa mi tâm, ngửa cổ để nắng chiếu trực tiếp vào gương mặt tinh khôi.

Sinh ra đã nặng tình, lại chưa một lần dám dũng cảm vương vấn tương tư.

Đến cuối cùng ai mới là kẻ khiên cưỡng, là kẻ chấp nhặt?

Thôi đừng yêu.

End 10.2

Advertisements

38 thoughts on “[Shortfic] [10.2] Hyun.

   1. Hun…. Kai??? Trời ơi, em đọc đến khúc này cái miệng há hốc luôn chị…. em tưởng Hun có gì gì đó với chàng công tử mệnh Thủy TvT

    Like

 1. Chưa kịp comt bên kia thì cô Nhiên post chap mới luôn nè.
  Cô Pi đã suy nghĩ đúng hướng rồi. Hun yêu Kai nhưng lại không nói ra, lại dùng Yeol giống như cái cớ để có thể được gặp Kai. Vì Kai ko muốn nặng tình giống Yeol nên Hun mới lợi dụng Yeol. Yeol thương Hyun nhưng cứ nghĩ là mình thích Hun, nhưng lòng thì vẫn cứ quan tâm tới Hyun. Mà nói chung Yeol rất là khó hỉu nhé :)))
  Yêu làm chi lệ hoen bờ mi :)))) Hồi nhỏ cô Pi thích bài này lắm nè mặc dù chưa biết yêu đương là gì :))))

  Like

  1. Cũng đúng 50 6p phần trăm 😒😒😒 ủa mà “Vì Kai ko muốn nặng tình giống Yeol nên Hun mới lợi dụng Yeol.” —> là sao? =]]]]] chuyện Kai k muốn thì liên quan gì Hun lợi dụng Yeol. Mà nói chứ Kai không hẳn là không muốn nặng tình. Là không dám ấy :)). Anyway cám ơn cô Pi đã comm. Cô Pi hết bịnh chưa nà

   Like

   1. Ý là Kai ko muốn yêu đương gì vs Hun hết mặc dù cũng quan tâm Hun chút chút :)) nên là Hun vì muốn thấy Kai hoặc muốn Kai chú ý nên là đã lợi dụng Yeol :))) Là gặp Yeol chỉ vì muốn thấy Kai. Nói chung là đoán vòng vo vậy đó mà cũng trật lất rồi :))
    Cảm ơn cô Nhiên nè. Cô Pi đỡ bịnh gòi 😚

    Like

   2. Cô Pi đoán trúng hết rồi :)). Lúc đầu k hiểu nhưng mà viết ra vậy thì đúng hết luôn rồi 😂😂😂 Đúng là chúng ta già rồi =]]]]]]]]]]]]]. Các em nhỏ toàn đoán trật thôi 😧😧😧

    Like

   3. Cô Nhiên thêm câu chúng ta già vào làm buồn hết sức :))) mà cô pi chỉ ko hiểu anh yeol thôi ảnh quá là bí ẩn :))) chắc vì ảnh là nhân vật chính =))

    Liked by 1 person

   4. Có coi hana kimi không? Truyện tranh hay live action bản Nhật ý, Sanoh là nhân vật chính, and no body cares Sanoh =]]]]]]]]]]]]

    Like

 2. Mẹ Kai cũng tìm được hoa thạch anh tím, có lẽ nào cũng là mẹ Hyun? Suy nghĩ KaiBaek là anh em, em đã từng nghĩ đến sau khi đọc chap trước. Mọi thứ đều dần hiện ra rồi, nghĩa là gần kết rồi, có chút buồn chị ơi :((

  Liked by 1 person

  1. Chị nhìn nick em xong nhìn tới 1 em nhỏ nào nữa cũng hay comm cho chị tên “đại tổng công là PCY” cái tự nhiên thấy buồn cười. K hiểu tại sao luôn =]]]]]]]]]

   Like

 3. Chương này có KaiBaek (quá rõ), ChanBaek, SeKai đều có (em thích gọi SeKai hơn vì nghe bảo trong tiếng Nhật Sekai nghĩa là thế giới), chỉ thắc mắc tag HunBaek thôi. Em cũng không rõ chị viết ChanB’ea’k, HunB’ea’k là cố tình hay sơ suất. Cũng từng nghĩ Kai và Hun có gì đó với nhau mà, nhưng lại cho rằng Hun có tình cảm với công tử tộc Thủy cơ. Mà đóa hoa thạch anh của mẹ Kai, em tự dưng nghĩ mẹ Kai là người tộc Phong =)

  Like

  1. Lỗi type đó em. Chị sửa rồi nhé. 😂😂😂😂 Mà chị cũng thích chữ Se =]]]]. Nhưng chỉ thích gọi SeKai thôi. Chứ SeBaek thì nghe như con chim trong tiếng Hàn ấy :)).
   Còn Thủy thì làm sao Hun có gì đc. Chị k biết là do chị viết không tới khiến mn hiểu lầm hay do mn chưa ngẫm kĩ mấy thứ chị viết nữa. Nhưng mà trí tưởng tượng của các mẹ các dì về em bé Hyun làm mẹ em bé thán phục thiệt đó 😍

   Liked by 1 person

   1. Em vẫn thắc mắc mãi về HunBaek, thật đấy, vì ở đây em không nhận thấy mối liên kết tình cảm nào giữa cả hai =))

    Like

 4. hem có gì nhưng mọi người tớ nghĩ mọi người (và tớ) nghĩ công tử tộc Phong và công tử tộc Thủy có gian tình có lẽ vì công tử tộc Phong khá thoải mái nũng nịu cạnh công tử tộc Thủy, nhưng nghĩ lại chắc hai người họ có quan hệ huynh đài, hoặc tâm giao nhiêu hơn ha ~ Btw tớ cũng thích SeKai :”) ~ Nhưng quả thực nhân gian vô thường, để hai người mệnh khí với nhau chắc nhiễu nhương lắm ;)) ~ Nhưng chờ các chap sau a ~

  btw, nghe Sakura ~ anta ni deaete yokatta hợp lắm luôn ấy hỏng hiểu sao 😛 ~

  Liked by 1 person

  1. Trưởng team nhõng nhẽo mang thần khí đấy 😒😒😒 nói chứ HunHun vs Suho trong này giống Hunhun vs anh SuHo ngoài đời ấy :)). Với cả nhìn lại tất cả, nếu Hun thích Suho thật thì êm luôn rồi. Kiếm Yeol làm gì nà 😂😂😂. Với cả chap nằm ở nhà Suho. Nội tâm của Hun nếu đọc kĩ cũng sẽ thấy rất rõ đó 😭😭😭

   Liked by 1 person

   1. Huhu chắc tại cảm giác an toàn mà Myeon mang đến cho Hun làm mọi người tưởng nhầm, đầu óc của t cũng Fristy lắm lắm =)))

    Btw hôm nay mưa gió mịt mù trời đất mờ sương, tự dưng chụp được tấm ảnh muốn gửi An Nhiên hà, vì nhìn cảnh vật tự dưng nhớ đến không khí mộng mị của Hyun.

    Link nè: http://imgur.com/EL8Nqnd

    Like

   2. Cô lên đc chỗ cao thế để chụp hình à? Đẹp thế huhuhu. Nếu đc thì mẹ em bé lấy ảnh làm hình minh họa cho một chap cũa Hyun nhé ❤

    Liked by 1 person

 5. Em cày xong em bé Hoa lại mò sang em bé Hyun rồi đây ~~ Thích quá chị ơi chị An Nhiên là người đầu tiên nhấn mạnh người đầu tiên viết ngược Baekhyun mà em đọc không bị khó chịu hay day dứt trong lòng đó 😥 Em nặng lòng với bé bi nên đọc fic ngược bé bi được một tẹo là bỏ chịu luôn :((((( Chị An Nhiên có warn là ngược Hyun em cũng sợ sợ mà đọc được đến đây rồi vẫn thấy mê quá nhiều 😭😭 Chị cố lên nha sinh em bé cực nên chị để em bé có cái kết thật đẹp nha các mẹ các dì thương em nhiều ngóng em từng ngày ❤❤ ~~

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s