Chuyện chưa kể về Hyun và đôi lời tâm sự.

Vậy là em bé Hyun đã chạy tung tăng được gần 1 tuần rồi ha ❤ ~ Nay mẹ em bé hơi rảnh nên trồi lên nói tiếp về Hyun một tí tẹo nữa :))

Thật ra ban đầu lúc chọn nhân vật, lẽ ra, lẽ ra nhân vật Thổ là dành cho Chen cơ, còn Mộc, là Luhan :)), các mẹ các cô thử tưởng tượng xem, hoa hoét rơi tá lả, và có phần hơi mềm mại một chút, nhìn tới nhìn lui vẫn là hợp Luhan hơn Chen, con Thổ đằm tính, nghe Thổ là thấy đằm rồi, nhất định là Chen :))). Nhưng mà cốt truyện của Hyun lúc đó đã định hình xong, hơn nữa, nhân vật Mộc, MỘc sinh Hoả, ChanChen hợp hơn, và KrisHan Thổ sinh kim hợp hơn, thế là mẹ em bé phải xây dựng lại hình tượng nhân vật như các cô các dì đã thấy :))).

Mộc, Mộc cứng cáp khó đoán.

Và Thổ, Thổ không đằm, Thổ u tối tuyệt tình…

Nói về chuyện ship couple, thật ra trước đây mẹ em bé từng ship KrisLay đấy =]]]]]], sau đó thì bắt đầu thấy HanLay cũng okay, mà tóm lại là Kris và hậu cung của chả cũng thịnh vượng lắm, không thua gì anh Park và hậu cung của ảnh đâu =]]]. íT ra trong mắt mẹ Nhiên là vậy =]]].

Sao, Mộc và Thổ của em bé Hyun thành công không? :))

Thôi lan man thế thôi, chuyện chính là muốn share cái hình này, hôm bữa đi lùng linh tinh thấy, Mộc trong ý tưởng nguyên thuỷ của Nhiên quả thật trông như vầy nè :))

*chỉ xuống*

Em bé Hyun kết cục không HỀ dập vào mặt hường bay tung toé nên tình hình có vẻ im ắng ha =]].

Hầy, phe dưới nước chìm lỉm luôn rồi. Ờ cứ chìm đi nha, chìm thật sâu vàoooooo. (Hay là hết yêu ròi T____T chắc không đâu ha :v )

à mà post trước có thể coi là một dạng Extra đấy các cô ạ, có một mẹ comm vậy, Nhiên thấy cũng đúng xD.

Nói một chút về  các dự định sắp tới đi…

Nhiên có cả ổ demo trong máy :)), tỉ như…

Trong bóng tối, đường nét gương mặt người đối diện hiện lên, ảo mờ chếnh choáng, Byun BaekHyun nhớ về giấc mơ vừa qua, khói đen quẩn quanh trong tầm mắt, tiềm thức loạng choạng hối hả đánh thức phản xạ tự nhiên, cố gắng dùng hết sức lực còn sót lại, cậu rướn người vòng tay ôm chặt lấy cổ người đối diện.

“Anh… đừng đi, đau quá.”

Oh SeHun đánh thức Kim JunMyun vào lúc 3 giờ sáng, em út xốc hẳn ông anh lớn ngồi dậy chỉ bằng một tay. Giây phút mở mắt ra nhìn thấy khuôn mặt trắng trơn (luôn luôn bất mãn với thế giới) của em út, Kim JunMyun đã thề rằng nếu như đây lại là một trò đùa ngớ ngẩn nào đó, thì chắc chắn anh sẽ bạo lực em út cho đến khi nó không còn hình người.

“Anh, nhanh lên, anh BaekHyun sắp chết rồi.”

Nhưng mà để xem mood như nào đã ahihihihi. Vui thì lăn nhanh, buồn buồn thì ngắc ngứ ahihhihihi. Với cả, chắc là sẽ có vài cuộc tương ngộ (?) vài cuộc (?), hay 1 (?). Mà thôi, tóm lại là vậy =]]]]

Mấy nay trời mưa. Thích ❤ ~

Thả thính thế thôi nà, đi nà, đi đây nà =]]

Advertisements

13 thoughts on “Chuyện chưa kể về Hyun và đôi lời tâm sự.

  1. Em là phe chìm dưới nước ngôi lên đây T.T em còn đang ám ảnh em bé Hyun của mẹ Nhiên đấy T.T

    Cảm ơn những đứa bé của chị ~ huhuhu ~ mẹ Nhiên sinh con thật là khéo T.T

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s