Tâm sự tủn mủn (chuyện ra ngân hàng).

Nào nào các em nhỏ của chị Nhiên, chị Nhiên thấy có nhiều em khá ngại việc ra ngân hàng giao dịch heng? Hầy ~ Không có gì đâu các em ạ, mạnh mẽ lên :)), hãy coi như đó là một trải nghiệm, các em còn trẻ còn khoẻ mà, đi được đâu cứ đi, thử được gì cứ thử. Cứ mạnh dạn ra ngân hàng gặp nhân viên giao dịch, nói với họ là các em muốn gửi tiền, sau đó đưa ra số tk và tên của chị, các chị nhân viên sẽ giúp các em hoàn tất thủ tục vô cùng nhanh chóng luôn.

Các bạn nhỏ ở đây làm ầm ầm nè ~ (anh em nào lần đầu tiên đi chuyển tiền vào chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn khác bớt hoang mang đi nà :3 )

Mạnh mẽ lên nè, mai mốt còn đón cả bé Hyun nữa đó (tiếp tục PR  =]]]])

Từ hồi cấp 2 chị Nhiên đã biết mò ra ngân hàng chuyển tiền mua lightstick album này nọ các kiểu, rồi còn tự đạp xe cả chục cây số đi off nữa cơ =]]]] (nghĩ đi nghĩ lại cảm thấy tuổi trẻ của bản thân thật phi thường =___=)

Nhắc nhở lần nữa là bé Hoa thứ 6 này đóng order nhe :3

Chờ tin từ các em xD

Ngủ ngon mơ đẹp nè xD

(P.s: Ngày mai có Qua một chuyện đã qua :3)

Advertisements

6 thoughts on “Tâm sự tủn mủn (chuyện ra ngân hàng).

 1. Từ năm lớp 8 em đã ra ngân hàng chuyển tiền rồi nè. Hồi đó trường em 4h10 tan mà ngân hàng em chuyển 4h30 hết giờ làm việc em đạp xe muốn xỉu luôn. Vậy mà cũng bị lỡ mấy lần mới chuyển được :)))

  Liked by 1 person

 2. Lần trước em đi chuyển khoản để đón bé Hoa là lần đầu tiên em ra ngân hàng đó, cũng không dám nhờ ai chở đi hay chuyển khoản giúp. Em tự đi bằng xe máy, mà em mới tập đi xe vài tuần thôi, đi ngoài đường lớn xe đông mà tim em đập bùm bụp =))))))))))))))) hôm ấy còn mua lất phất nữa, vào đến ngân hàng em còn run run 😥 mà nhân viên ngân hàng kiểu biết em lần đầu vào ngân hàng nên làm gì cũng chỉ tận tình, xong lúc chị nhân viên kêu kí tên, có bút sẵn trên bàn rồi mà em không để ý, cứ khăng khăng xin chị ấy cây bút cơ =)))))))))) nghĩ lại thấy quê quê. Nhưng mà về nhà rồi cảm thấy mình đã lớn thêm một chút rồi :3 trải qua những lần đầu tiên có thể khó khăn nhưng cảm giác rất tuyệt a~

  Liked by 1 person

  1. Thương Như :3 mai mốt khi lớn rồi Như sẽ có “lần đầu tiên đi làm thẻ”, rồi “lần đầu tiên rút tiền” :3, cơ mà em đủ tuổi chạy xe máy chưa vậy 😐

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s