Mọi người khỏe chứ?

Chào các cô các dì đáng yêu của Nhiên, mọi người khỏe chứ xD.

Cuối năm hẳn là mọi người bận rộn lắm phải không? Các em nhỏ thi học kì, các bạn lớn đi làm, cuối năm cũng bộn bề việc không tên heng? Rồi còn những dự định mới nữa…

Tất cả chúng ta đều đã vất vả rồi.

Sài Gòn nóng các cô ạ, sáng nay Nhiên tỉnh dậy bỗng nhiên thấy mệt mỏi vô cùng… Có vẻ như cuối năm rồi, nhiệt huyết cũng vì cả năm chạy hùng hục mà đình công.

Thôi không nói chuyện ủ ê nữa, quay sang chính sự là chuyện 2 chú kia, từ hôm qua đến giờ cả nhà ăn no tuyết chưa :)))). Quả là lộng hành hết sức. Cái xuồng của đôi này, lắm khi rớt mái chèo, loay hoay mãi ở giữa sông, khi thì bay tên lửa 😂😂😂😂. Anh Park kiểu, anh ít khi show hàng lắm, cơ mà anh đã show thì chỉ có hàng chất thôi anh em ạ… Nếu để ý kĩ thì, hmm ~ sns của chúng ta, cũng như bọn họ, chỉ toàn là dấu vết của người thương mà thôi.

Các cô bỏ vài giây ra nhìn sns của anh Park mà xem :)))

Chỉ có HunHun và B thôi 😒 Mà Hun thì bla ~ B thì blo ~ :))). Các cô biết rồi đấy.

Ôi bọn trai nhân mã ấy mà 😒 Cứ thế thôi…

Nói chứ, Nhiên nhớ các cô các dì team Hoa, team Hyun lắm nhe *chống cằm thở dài* ~ Thời gian cứ trôi đi vèo vèo…

À, về qua một chuyện đã qua, thật ra Nhiên viết xong rồi :))). Cũng 5k 6k chữ, nhưng mà vẫn chưa ưng lắm nên cứ để ngâm hoài ~ Thôi cứ để vài hôm nữa xem thế nào. Ẻm là M-preg nên sẽ làm kha khá các dì cảm thấy không vui phải không :)))

Thôi hết giờ nghỉ trưa rồi ~ Bởi vì Nhiên bỗng nhiên thấy nhớ các cô các dì nên trồi lên type vài dòng thăm hỏi + báo cáo sinh tồn 😍😍😍😍😍

Chúc mọi người buổi chiều tốt lành xD

Advertisements

9 thoughts on “Mọi người khỏe chứ?

 1. Em cứ nghĩ là chị Nhiên quên bọn em rồi=)))))) Hà Nội bây giờ đang mưa to lắm chị ạ, em chỉ muốn nằm trong chăn cả ngày thôi.
  Cơ mà hôm qua Yeol với Hyun thả nhiều thính quá em nuốt không nổi =))))))) 2 người này lúc thì rắc có một tí xíu, lúc thì lại thả cả quả bom nguyên tử=)))))) nói chung là đã lên thuyền này thì lúc nào cũng phải trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng =))))

  Like

 2. Huhu em cứ đợi chị Nhiên mãi 😥 hôm qua giờ vẫn cứ xem lại mãi cái vid CY quay B trượt tuyết huhu cute một bầu trờiii. Mong một chuyện đã qua sớm comeback, nói thật nhé fic chị Nhiên em đọc chậm từng chữ luôn kiểu đọc nhanh sợ hết í huhu 😥

  Like

 3. Chị Nhiên ơi~~ em vẫn đang đợi chị hằng ngày. Bữa nào cũng đi làm tới tối mệt mỏi về nhà khoan đã ngủ mà còn ráng check hàng xem chị đã post bài mới chưa? Năm mới têt đến chị Nhiên hãy thương đám ma đói này cái kết viên mãn đi ạ~~~
  Nói chớ e k có ngại M-preg đâuuuuu. Chị viết cái gì e cũng thấy thặc xuất sắc đó ạ 😍😍

  Like

 4. Cuối năm rồi bận rộn quá, lâu lâu vào ngó nhà Nhiên một cái, đọc một chút lại thấy vui vui. Rồi mỗi ngày ngắm anh Park vs em Hyun yêu thương mến thương tự nhiên lại hết mệt mỏi.
  Mặc dù Nhiên đã viết xong cái Qua một chuyện đã qua rồi nhưng mà vẫn muốn năn nỉ là đừng SE nhé :((

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s