Lưu ý – Về việc order và nhận bé Hoa đợt 2.

Nhiên muốn hỏi là đến giờ phút này, còn có bạn nào chưa nhận được bé Hoa order lần 2 không?

Chuyện là như thế này, sau khi đóng gói và mang bé đến bưu điện vào ngày 20 tháng 12 năm 2016, Nhiên đã chờ và check mail cũng như comm trên wp liên tục để theo dõi tình hình nhận bé của các bạn, xem có bạn nào khiếu nại về việc chưa nhận được bé Hoa hay không. Sau 3 tuần, bởi vì không thấy có khiếu nại gì nên Nhiên không check mail annhienoh thường xuyên nữa, đến hôm nay có việc mở ra lại thấy có mail của một bé gửi 5 ngày trước, chưa nhận được bé Hoa :'(.

Lần order trước Nhiên có đăng bài hỏi mọi người, do lần này Nhiên chủ quan, không đăng bài trên wp hỏi han tình hình, về phần này vẫn là lỗi của Nhiên…

Thông thường, bưu phẩm trong nước, thời gian lâu nhất từ tay người gửi đến tay người nhận là 14 ngày mọi người ạ, trong những lần sau, nếu như quá khoảng thời gian này vẫn chưa nhận được các bé, mọi người hãy chủ động liên lạc với Nhiên qua email hoặc comm vào bất kì bài viết nào trên WP này nhé…

Bưu phẩm khi gửi đi đều có một mã vận đơn riêng, trên đó có đầy đủ thông tin người gửi, người nhận, nhật kí di chuyển của bưu phẩm, cũng như tình trạng phát thành công, hay chưa thành công, kể cả tên người nhận, vậy nên sẽ rất dễ tìm ra bé nhe các mẹ.

Cuối cùng, những bạn nào đã từng nhận bé Hoa về đều sẽ nhìn thấy tên tuổi và địa chỉ của Nhiên ở trên bưu phẩm, phải không nè? (Biết rồi thì làm ơn giếm dùm tui nha :'(, tui tin các cô đấy). Nếu bưu phẩm không phát thành công, nhất định sẽ quay trở lại với mẹ bé. Đợt 1 cũng đã xảy ra trường hợp này. Nếu là trường hợp này, sau khi báo Nhiên, Nhiên kiểm tra mã vận đơn và thấy tình trạng phát đúng là như vậy, mẹ bé sẽ trao đổi riêng với các bạn để tìm cách gửi lại bé đến khi nào bé đến được tay các bạn. Vậy nhé.

Còn tất cả các trường hợp khác, sau khi kiểm tra mã vận đơn, nếu như tình trạng là phát thành công, có cả tên người nhận… Các trường hợp này, Nhiên sẽ cung cấp thông tin người nhận và cap màn hình giao nhận từ mã vận đơn gửi cho các bạn để đôi bên dễ bề tìm hướng giải quyết. (Nhiên đang nghĩ đến tình huống ba mẹ các em nhỏ thấy bưu phẩm gửi về cho con cái, vì lo lắng nên mở ra xem hộ rồi cất hộ luôn đấy T^T, các bé reader lắm bé chỉ mới 14 15 tuổi thôi mà T^T).

Và dĩ nhiên nếu địa chỉ + tên người nhận không sai và tình trạng là: đã phát thành công, thì rõ ràng lỗi không phải ở Nhiên rồi nhé.

Sơ bộ tình hình là như vậy, các mẹ, các cô, các dì lưu ý giúp mẹ bé nhé, sắp tới sẽ là Hyun và sau đó là… thôi cứ thế đã =]]]], coi như là vài dòng tâm sự tủn mủn trước khi đi ngủ cũng được.

Chúc các cô, các dì ngủ ngon mơ đẹp.

à mà, đừng đòi pass nữa :)), mẹ bé mắc một cái tật, hễ cứ ai nói gì càng nhiều là càng muốn làm ngược lại, hơn nữa, bé Hoa đối với Nhiên là điều gì đó đặc biệt lắm, nên là… haizz :)). Thôi thì cứ chờ một thời gian nữa đi, đợt 2 order bé Hoa vừa kết thúc thôi mà. Cái gì mà réo tên tui trên khắp mọi mặt trận vậy :)), đi đâu cũng thấy hết á.

Nói qua chuyện khác nữa, các cô các dì đã mò trích dẫn cho bookmark của bé Hyun chưa ahihi :3

Hãy tỉnh táo, hãy yêu thương đúng mực và cùng nhau đi thật lâu nhe các cô, các dì (dù dạo này wp vắng như… 😥 )

Hôn hôn nạ :3

Advertisements

4 thoughts on “Lưu ý – Về việc order và nhận bé Hoa đợt 2.

  1. Nhiên ơi em nhận đc rồi . Cái hôm em nhận đc ficbook thề là em đã hò hét như điên như 1 con dồ vì quá phấn khích :)).
    Em đọc 1 lần thôi là nhớ ngay đoạn trích ở mật sau của sách đấy Nhiên ạ :)).
    Đó là vài dòng tâm sự ngắn ngủi của 1 người dì lần đầu mua ficbook ạ

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s